xe tải thùng 240 HD

XE TẢI THÙNG KÍN CHENG LONG HẢI ÂU 15 TẤN

XE TẢI THÙNG KÍN CHENG LONG HẢI ÂU 15 TẤN

Xe tải thùng kín cheng long hải âu, được đóng  trên nền xe cơ sở là Cabin chassi LZ1250 PDT.

  • Xe được trang bị động cơ Yuchai dòng 6A là loại động cơ có trọng tải nhẹ,  động cơ 4 kỳ,6 xy lanh thẳng hàng, có tubro làm mát bằng nước, dung tích làm việc: 7255( cm3), Momen xoắn định mức: 900/1400 ~ 1600( N.m/rpm).
  • Kết hợp với FEV, hướng tới thị trường xe tải hạng nặng, có  đặc điểm nổi bật, ít tiêu hao nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp.
  •  Loại xe này được sản xuất để phục vụ nhu cầu khách hàng chuyên chở hàng cần sự kín và khô: Giấy, các kiện hàng được bảo quản tốt hơn khi sử dụng thùng kín cheng long hải âu.
  • xe tải thùng kín chenglong
  • TRANG BỊ THEO XE

    Xe tải thùng kín cheng long hải âu được thiết kế  dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Xe  được trang bị hệ thống phanh ABS, tạo hiệu quả an toàn tới 90 % khi chạy xe trong thời tiết xấu.

  •  Cabin được thiết kế rộng rãi thoáng mát giúp người vận hành êm ái, với cabin có điều hòa giúp bạn và thỏa mái trên mọi cung đường.

LIÊN HỆ

Khi bạn và quý công ty có nhu cầu mua xe tải thùng kín cheng long hải âu 15 tấn. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình nhất, với  giá cả phải chăng và cạnh tranh.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn hỗ trợ bán hàng trả góp qua ngân hàng với thủ tục và điều kiện vay rất linh động.

ngân hàng tài trợ 80% giá trị xe. hãy liên hệ : 0915.230.222 để được tư vấn.

 

 

Tin liên quan